Bạn đang đau đầu vì đi backlink mãi vẫn không thể lên top!

Bạn cảm giác tồi tệ khi mà ngày ngày vẫn viết bài mà từ khóa không nhúc nhích!

Bạn muốn không tìm thấy cho mình một giải pháp trong khi nhìn thấy đối thủ đang ngồi chễm chệ trên đầu mình!

Đây là điều mà bất kỳ người làm seo cũng sẽ gặp phải đặc biệt là những người mới bắt đầu bước chân vào nghề “làm hài lòng Google”.

Seo là tập những thủ thuật nhằm mục đích cuối cùng đó là đưa từ khóa lên top từ đó mới có thể bán được hàng nếu bạn đang kinh doanh hoặc đối với công ty là chìa khóa để gây dựng thương hiệu cực kỳ hiệu quả.

Nhưng sẽ như thế nào nếu như trong vài tháng liên tiếp keyword cần seo lại không lên top mà chỉ nằm ở trang 2, 3 hoặc không thể lọt vào top 100 chỉ phí ngày càng tăng lên khiến cho công ty ngày càng khốn đốn.

Bạn là một seoer đang đau đầu vế vấn đề này và cần tìm một lời giải vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Những nguyên nhân khiến từ khóa của bạn không thể lên top:

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này nhưng khi thứ hàng của bạn không thể lên được đó chính là việc bạn đang làm sai cách, hãy cứ thử nhìn những website đứng top 1 họ làm như thế nào trước hết cần xem xét về nội dung họ đang tạo ra content ra sao từ đó hãy áp dụng cho trang web của mình, tiếp đó họ có đẩy mạnh mạng xã hội không như Facebook, Google+, Instagram, Twitter… Cuối cùng là xét đến backlink cái này cực kỳ quan trọng hầu hết nguyên nhân khiến cho từ khóa tụt hạng đều nằm ở đây.

Hiện tại Google đã thay đổi thuật toán tập trung nhiều hơn vào sự chất lượng hơn số lượng vì thế nếu bạn nghĩ rằng càng nhiều liên kết trỏ về là từ khóa lên top là hoàn toàn sai, có nhiều trang web chỉ sở hữu một số lượng backlink khá ít ỏi nhưng vẫn chiếm vị trí số 1, vậy thì các website hơn nhau ở chỗ nào. Đó chính là sự chất lượng giải sử như mình có 1 backlink từ trang VnExpress trỏ về thôi cũng đủ đẩy đẩy từ khóa của bạn lọt top 10 rồi so với hàng trăm hàng ngàn forum diễn đàn ngoài kia thì chắc chắn là hơn hẳn. Chính vì thế hãy cố gắng tìm kiếm và lọc website forum thật chuẩn thông qua các chỉ số PA, DA, tuổi thọ, số lượng index vv…

Từ khóa tụt hạngTrong vấn đề backlink chúng ta cũng nên xét về anchor text trỏ về nhiều bạn vẫn đang dùng các từ khóa chính xác để đặt liên kết điều này gây hại cực lớn vậy nên từ bây giờ hãy thay đổi đa dạng hóa các text để tránh thuật toán nó cũng đòi hỏi một sự khóe léo nữa bởi khi làm seo cũng đã là vi phạm nguyên tắc của Google rồi đó.

Lời kết: Nếu như Google nói cho chúng ta biết phải làm như thế nào thì còn cần gì phải học và tư duy nữa phải không nào, có thể bạn đọc được những kiến thức của một người nào đó chia sẻ hãy chiêm nghiệm không phải mọi thứ đều đúng đó chỉ là một gợi ý giúp bạn mở rộng suy nghĩ về seo mà thôi.

Khi từ khóa không lên top chắc chắn chúng ta đang làm sai hãy thay đổi hướng và tìm ra một giải pháp khác, seo chính là thử nghiệm càng thất bại nhiều bạn càng thành công!

Summary
Review Date
Reviewed Item
Nguyên nhân nào khiến từ khóa tụt hạng
Author Rating
51star1star1star1star1star


0334 859 168