CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi không ở Hà Nội, vậy làm sao tôi có thể hợp tác với công ty (trao đổi thông tin, ký kết hợp đồng, thành toán…?)

Sông Mã Media đã và đang cung cấp dịch vụ của mình với chất lượng tốt nhất cho khách hàng trên toàn quốc. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ trực tuyến qua: điệnt hoại, yahoo, smmil, facebook, skype, teamview… đảm bảo khách hàng sử dụng website tốt nhất.

Phương thức ký kết hợp đồng và thanh toán: Chúng tôi gửi cho quý khách 2 bản hợp đồng có đầy đủ chữ ký và dấu. Quý khách ký tên, đóng dấu và gửi lại cho chúng tôi một bản.

Trước khi bắt đầu chỉnh sửa theo yêu cầu, quý khách thanh toán trước cho Sông Mã Media 50% tổng giá trị dịch vụ. Sau khi bàn giao và nhiệm thu, quý khách mới phải thanh toán nốt 50% giá trị còn lại.

Hình thức thanh toán: Chuyển khoản qua ngân hàng

Sông Mã Media hoàn thiện và bàn giao website cho tôi trong thời gian bao lâu?

Tùy từng mức độ yêu cầu chỉnh sửa, tuy nhiên trung bình thời gian Sông Mã Media hoàn thiện và bàn giao là 1 tuần.

Nếu tôi có nhu cầu nâng cấp hoặc thay đổi giao diện sau một thời gian sử dụng website thì chi phí như nào?

Đối với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Sông Mã Media, chúng tôi sẽ giảm ngay 20% chi phí nâng cấp hay thay đổi giao diện trên tổng giá trị hợp đồng.

Tôi có được hỗ trợ giải đáp thắc mắc và cập nhập sản phẩm trong quá trình sử dụng website không?

Suốt quá trình sử dụng website, nếu cần bất cứ hỗ trợ nào về website, quý khách hoàn toàn có thể luên hệ và yêu cầu hỗ trợ. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc khi sử dụng website và cập nhập sản phẩm tốt nhất.

Khi thiết kế website tôi cần cung cấp những thông tin gì?

Khi cung cấp thông tin để thiết kế website, quý khách nên gửi cho Sông Mã Media những thông tin chính và càng chi tiết càng tốt để đội ngũ lập trình có thể chỉnh sửa giao diện theo đúng đặc thù ngành nghề và lĩnh vực của quý khách.

Bao gồm một số thông tin như: Tên công ty, địa chỉ, điện thoại, hình ảnh, logo, smmil, sản phẩm, dịch vụ…

Tên miền tôi đã đăng ký nơi khác, bây giờ tôi muốn sử dụng dịch vụ của Sông Mã Media và thay đổi giao diện website nhưng vẫn giữ tên miền cũ được không?

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng tên mình của mình, Sông Mã Media sẽ chình sửa và cài đặt dịch vụ cho quý khách với tài khoản quản lý tên miền.

Thay đổi các thông tin trên website như nào? Ai phụ trách và có tính chi phí không?

Sông Mã Media đóng vai trò hỗ trợ khi quý khách gặp khó khăn hoặc có yêu cầu và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, việc thay đổi thông tin ở website sẽ do quý khách cập nhật.

Website của tôi có tích hợp tính năng để sử dụng ở thiết bị di động không?

Các website do Sông Mã Media thiết kế hầu hết đều được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất nên đều đáp ứng trình duyệt trên các thiết bị di dộng.

Ngoài chi phí ban đầu để thiết kế website, các chi phí duy trì, gia hạn được tính như nào?

Ngoài chi phí ban đầu, để duy trì hàng năm quý khách phải trả một khoản phí nhỏ bằng 50% giá trị hợp đồng ban đầu.

0334 859 168