Chiến lược seo từ khóa lên top 10 Google của bạn là gì? Phương pháp seo nào hiệu quả được áp dụng nhiều nhất? Chắc hẳn với mỗi người lại có một câu trả lời khác nhau nhưng mục đích cuối cùng cũng chỉ là đưa được website lên top mà thôi cho dù bạn có dùng cách nào đi chăng nữa thì tính hiệu quả vẫn cần được chú trọng.

Hiện nay backlink chất lượng ngày càng khan hiếm để tìm được không phải là điều dễ dàng đặc biệt đối với những công ty doanh nghiệp nhỏ với chi phí eo hẹp thì việc đầu tư cho Seo không được quan tâm nhiều. Vậy làm thế nào để có thể đạt thứ hạng cao mà không phải tốn quá nhiều công sức và tiền bạc? Đó chính là tận dụng các web 2.0 nó sẽ mang lại hiệu quả lớn nếu như có một sự đầu tư đúng đắn.

Chiến lược seo website bằng web 2.0 có thực sự hiệu quả?

Đây được xem là nguồn backlink vô hạn có thể lấy được hoàn toàn miễn phí, trong danh sách web 2.0 dài dằng dặc thì đối với một Seoer bình thường chỉ nên chọn một vài cái thật sự tốt để làm mà thôi được đánh giá cao nhất hiện nay đó là WordPress, Blogger, Weebly, Jimdo đây là những trang có Pagerank cao viết bài xong submit là sẽ lên top ngay (Đối với từ khóa dễ nhé!).

Vì sao web 2.0 lại được lựa chọn để lấy backlink?

Đã làm seo backlink không thể thiếu được nếu bạn nghe ai đó nói rằng seo không backlink là có thật thì đừng vội tin trong thực tế chưa bao giờ Google phủ nhận vai trò của backlink cả nếu bạn muốn rank top từ khóa mà chỉ viết mình nội dung không thì muôn đời sẽ không bao giờ đạt vị trí cao đâu.

Blog 2.0 là nền tảng tuyệt vời bạn có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng đối với một coder thì việc chỉnh sửa không hề khó hay một người không biết gì về ngôn ngữ lập trình vẫn có thể sử dụng được không hề khó khăn như quản lí website. Hơn nữa khả năng seo từ khóa lên top Google cực kỳ tốt điều này đã được thực nghiệm bởi chính bản thân mình vì thế bạn hoàn toàn yên tâm dùng mà không cần phải lo lắng gì.

Danh sách blog 2.0 tốt nhất hiện nay:

1. Blogspot (blogger.com)
2. WordPress (wordpress.com)
3. Tumblr (tumblr.com)
4. Google Site (sites.google.com)
5. Webs.com
6. Weebly.com
7. Typepad.com
8. LiveJournal.com
9. Jimdo.com
10. Jigsy.com
11. Blinkweb.com
12. Wix.com
13. Zoho Sites (zoho.com/sites)
14. Edublogs.org
15. Yola.com
16. Blogsome.com
17. Blog.jp
18. Over-blog.com
19. Blog.goo.ne.jp
20. Blog.fc2.com

Làm thế nào để lấy backlink chất lượng từ web 2.0?

Ưu điểm lớn nhất khi lấy backlink từ đây đó là website của bạn sẽ nhận được link dofollow chính vì thế nó được lựa chọn, nhưng để thực sự hiệu quả đòi hỏi bạn có nghiêm túc xây dựng hay không bởi vì không phải cứ post bài sau đó trỏ về web chính là sẽ lên top đâu mà cũng cần phải đầu tư như trang web vậy, nên viết ít nhất 20 bài với các từ khóa dài có độ cạnh tranh thấp sau đó cũng đi backlink cho nó để được Google đánh giá cao sau chừng hơn 1 tháng theo dõi trong Google Webmaster Tools thấy có sự xuất hiện của từ khóa tìm kiếm lúc đó mới trỏ về website chính bằng cách này backlink nhận được sẽ rất tốt.

Chiến lược seo website bằng web 2.0 có thực sự hiệu quả?

Một lưu ý nữa là không phải mọi bài viết đều trỏ ra ngoài mà cứ khoảng 3 – 5 bài mới có một bài trỏ liên kết ra ngoài như vậy sẽ không lo bị Google phạt và không nên để chung các blog trong một Webmaster Tools mà hãy để trên nhiều gmail khác nhau, bên cạnh đó các nội dung cần phải tự viết 100% không copy sao chép đừng cố gắng seo theo kiểu spam nhé.

Lời kết: tìm kiếm backlink chất lượng ngày càng khó khăn tận dụng các blog 2.0 để tạo ra liên kết sẽ mang lại hiệu quả lớn so với việc lúc nào cũng đi link ở forum diễn đàn. Với chiến lược seo này bạn sẽ không lo bị mất link có thể kiểm soát và quản lí tiện lợi, cuối cùng hãy thật chăm chỉ tạo ra nội dung hữu ích hướng tới người đọc nhiều hơn đó là cách làm seo hiệu quả cần hướng tới.

Chúc bạn seo tốt!0334 859 168