DOMAIN GIÁ RẺ

Nhiều doanh nghiệp đang nhận ra tầm quan trọng của việc có mặt trên Internet qua đăng kí tên miền hay địa chỉ website và địa chỉ thư điện thử (smmil) cho chính mình.

Nếu đang phân vân hãy để Sông Mã Media giúp bạn chọn tên miền phù hợp và hợp lệ với lĩnh vực, ngành nghề của bạn.

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn tên miền cho doanh nghiệp của mình khi đến với chúng tôi, bao gồm cả tên miền quốc tế cũng như tên miền quốc gia. Các loại tên miền được Sông Mã Media cung cấp bao gồm hầu hết các tên miền các dịch vụ cung cấp trên toàn thế giới có như:

  • Tên miền quốc tế: .com, .net, .org, .biz, .info, …
  • Tên miền Việt Nam: .vn, .com.vn, .net.vn, .org.vn, …

 

Lưu ý:

Công ty, doanh nghiệp bạn có lựa chọn được tên miền đúng ý mình hay không là tùy thuộc vào chính bạn. Ngày càng nhiều công ty thành lập nên không thể tránh được tình trạng trùng lặp giữa các sản phẩm, dịch vụ, hoạt động cũng như tên công ty. Nếu không nhanh chóng lựa chọn cho mình, bạn có thể bị các đơn vị khác đăng kí tên miền trước và bạn sẽ phải chọn một tên miền khác. Hãy để giúp tôi giúp bạn kiểm tra tên miền và đăng kí ngay lập tức.

 

Hãy liên hệ ngay với chũng tôi nếu có thắc mắc chưa được giải đáp, đội ngũ tư vấn tên miền của Sông Mã Media luôn sẵn sàng giúp bạn giải đáp các thắc mắc.

0334 859 168