THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU VÀ THÚC ĐẨY BÁN HÀNG HIỆU QUẢ VỚI MỘT WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Cuộn xuống để tìm hiểu

“Thiết kế website giá rẻ có thể khiến bạn phải bỏ ra một khoản chi phí và mất thời gian

… liệu nó có mang lại hiệu quả thật sự?

Vậy sao bạn không đầu tư ngay từ đầu một cách đúng mức?”


Tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp của mình bằng thiết kế website theo yêu cầu.

Website là bộ mặt đại diện cho một doanh nghiệp trên Internet, qua đó khách hàng sẽ biết và nhớ về sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp. Không thể phủ nhận một trong những yếu tố then chốt để quyết định sự thành công của website là yếu tố thẩm mỹ và nối dung. Thiết kế website có sự độc đáo và tinh tế sẽ gia tăng lòng tin của khách hàng nơi thương hiệu của bạn.

Vậy chỉ cần đầu tư mức chi phí nhỏ để thiết kế một website chuyên nghiệp và thúc đẩy xây dựng thương hiệu của mình thì sao bạn lại đắn đo? Website chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu khách hàng là lời khẳng định cho thấy chất lượng của thương hiệu đó, của sản phẩm và dịch vụ mà họ mang đến.

Thiết kế website theo yêu cầu đầy đủ các tính năng.

Sông Mã Media được xây dựng nên bởi những thành viên yêu đồ họa, có niềm đam mê lớn với công nghệ…  Ra đời với sứ mệnh “Vươn xa cùng thương hiệu” – Sông Mã Media tự hào và luôn cố gắng không ngừng để xây dựng hệ thống và thương hiệu tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi không chỉ đem đến cho bạn một website chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng mà còn sẵn sàng hỗ trợ, đưa ra các giải pháp Marketing online để giúp website bạn dễ dàng đến với khách hàng. Như (Tối ưu hóa SEO, Quảng cáo Google Adwords, smmil Marketing…)

Hỗ trợ giải pháp kinh doanh qua website

Đến với Sông Mã Media, bạn không chỉ được thiết kế website theo yêu cầu mà còn nhận được những giá trị lớn hơn từ các giải pháp kinh doanh hiệu quả qua chính website của mình.

Với thị trường kinh doanh đầy cạnh tranh và khốc liệt, để thành công thì bạn cần nhiều hơn là chỉ có website. Quan trọng là làm thế nào để thu hút khách hàng truy cập website, tin tưởng và sử dụng dịch vụ, sản phẩm bạn cung cấp. Như vậy thì website mới trở thành một công cụ hỗ trợ hữu hiệu cho việc kinh doanh của bạn.

THIẾT KẾ WEBSITE

THEO YÊU CẦU

Doanh nghiệp và ý tưởng thuộc về bạn, giải pháp chúng tôi giúp bạn.

THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU RIÊNG CỦA CÔNG TY, DOANH NGHIỆP

Từng công ty, doanh nghiệp đều có định hướng, kế hoạch phát triển và đối tượng khách hàng khác nhau. Vì thế các ý tưởng, kế hoạch để phát triển qua website cũng khác nhau, rất đa dạng và phong phú.

Đối tượng khách hàng, sở thích và nhu cầu của họ với mỗi lĩnh vực cũng rất phong phú, điều này khiến cho việc thiết kế website phù hợp với mỗi doanh nghiệp rất khác biệt. Với Sông Mã Media, khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình hàng chục giao diện cho thiết kế website để phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình. Mặc khác, khách hàng cũng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu riêng cho mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng những đối tác có nhu cầu thiết kế website theo yêu cầu riêng, dưới đây là quy trình được chúng tôi lựa chọn và đúc kết lại để phù hợp với hầu hết các tổ chức và quy mô của các doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu riêng

 • Lấy thông tin khách hàng và những yêu cầu của một thiết kế website, sau đó phân tích tính khả thi của dự án.
 • Phân tích yêu cầu khách hàng và lên kế hoạch cho dự án thiết kế website.
 • Thiết kế bản demo giao diện website.
 • Xây dựng cơ sở dữ liệu website và lập trình theo yêu cầu.
 • Gửi cho khách hàng bản demo và kiểm tra chất lượng.
 • Bàn giao và hỗ trợ.

Cam kết với quy trình thiêt kế website theo yêu cầu:

 • Chi phí luôn hợp lý nhất.
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng đúng tiến độ.
 • Chất lượng được đảm bảo.
 • Tặng ngay Domain quốc tế trị giá 250.000đ
 • Tăng hosting không giới hạn bằng thông giá trị lên tới 1.950.000đ
 • Nhiều ưu đãi và dịch vụ hậu mãi cho website sau khi đã hoàn thành.
0334 859 168