THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP

HỖ TRỢ THÚC ĐẨY VIỆC PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP DỄ DÀNG HƠN.

Website doanh nghiệp là công cụ tương tác với khách hàng

Bước đầu tiên và cơ bản khi muốn bắt đầu việc kinh doanh chính là thiết kế website cho doanh nghiệp của mình. Website của doanh nghiệp là công cụ tương tác trực tiếp với khách hàng ở bất kì nơi đâu. Quan trọng như thế thì làm thế nào để thiết kế website doanh nghiệp phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình? Yếu tố quan trọng là lựa chọn nơi cung cấp, thiết kế website có kinh nghiệm cung cấp website đa dạng cho các lĩnh vực ngành nghề. Vậy bạn sẽ không còn quá lo website có phù hợp với doanh nghiệp của mình hay không.

Giáp pháp cho một website doanh nghiệp hoàn chỉnh

Với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của mình, Sông Mã Media không những cung cấp website tối ưu trong lĩnh vực kinh doanh mà còn hỗ trợ hệ thống thông minh nhằm giúp bạn vận hành và quản lý kinh doanh tốt nhất. Hãy cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một website với giao diện tùy chọn trong kho giao diện hoặc yêu cầu thiết kế riêng để có được website như ý. Hơn thế nữa, Sông Mã Media còn cung cấp đến bạn nhưng dịch vụ hỗ trợ nhằm giúp bạn dễ dàng phát triền kinh doanh phù hợp vs lĩnh vực doanh nghiệp mình.

THIẾT KẾ WEBSITE

THEO YÊU CẦU

Doanh nghiệp và ý tưởng thuộc về bạn, giải pháp chúng tôi giúp bạn.

WEBSITE DOANH NGHIỆP CHUẨN SEO

Thúc đẩy xây dựng thương hiệu, dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp bạn trên công cụ tìm kiếm


Tên miền của doanh nghiệp

Tối ưu hóa tìm kiếm trên Google

WEBSITE DOANH NGHIỆP CÓ SẴN TRONG TẦM TAY BẠN

Hãy tập trung với công việc kinh doanh của mình, những việc khác hãy để chúng tôi lo

HƠN 5 NĂM KINH NGHIỆM

Sông Mã Media có kinh nghiệm làm việc với rất nhiều khách hàng thuộc độ tuổi khác nhau, sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp hợp lý giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng dành thời gian trò chuyện và tư vấn MIỄN PHÍ giúp quý khách tìm ra giải pháp.

CMS  MẠNH MẼ VÀ RIÊNG BIỆT

Website của Sông Mã Media được cập nhật thường xuyên và chúng tôi tự phát triển CMS riêng nhằm hướng đến thói quen sử dụng của người Việt.

GIAO DIỆN HIỆN ĐẠI & CHUYÊN NGHIỆP

Sông Mã Media luôn cập nhật những tính năng và xu hướng mới nhất. Tối ưu và hiển thị đầy đủ thông tin trên các thiết bị di động.

GIÁ TRỊ ĐƯỢC HƯỞNG THÊM

Chúng tôi sẽ hỗ trợ cài đặt MIỄN PHÍ công cụ chat trực tuyến, tư vấn hỗ trợ cách viết bài chuẩn SEO, giải pháp smmil doanh nghiệp… sẽ hữu ích với bạn.

GIAO DIỆN WEBSITE THÂN THIỆN

Sông Mã Media xây dựng website không phải cho các chuyên gia IT sử dụng mà xây dựng cho người dùng. Vì thế các website được chúng tôi thiết kế rất thân thiện với người sử dụng, các nội dung có thể dễ dàng tùy chỉnh. 

TỐI ƯU HÓA VỚI CÔNG CỤ TÌM KIẾM

Trong quá trình thiết kế website, SEO là một tính năng không thể không có. Sông Mã Media luôn chú trọng đến điều này khi thiết kế website nhằm mang đến hiệu quả kinh doanh cao nhất. Hơn thế, chúng tôi còn hướng dẫn bản những kiến thức cơ bản của SEO

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH 

Sông Mã Media hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, cung cấp thông tin về những tính năng cần thiết nhất trong lĩnh vực ngành nghề của bạn để đem lại chi phí thấp nhất, cung cấp các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp

TOÀN QUYỀN SỞ HỮU WEBSITE

Sau khi bàn giao bạn có toàn quyển sở hữu website, chúng tôi sẽ bàn giao mã nguồn đóng gói để bạn upload hoặc backup lên hosting.
0334 859 168